I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Khách hàng đại lý và Người tiêu dùng.
Nhóm sản phẩm áp dụng: Xe đẩy, Ghế ngồi ô tô, Ghế ăn, Bàn chơi đa năng.

 

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Đối với khách hàng đại lý

Trong thời gian 3 ngày kể từ thời điểm đại lý nhận được hàng, đại lý kiểm tra sản phẩm để phản hồi đối với các trường hợp thiếu phụ kiện, sản phẩm bị lỗi hoặc các trường hợp tương tự.

Ngoài thời gian này, nhà phân phối sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp đã quy định ở trên.

 

2. Đối với người tiêu dùng

– Trong thời gian 3 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận được hàng, khách hàng phải kiểm tra sản phẩm để phản hồi đối với các trường hợp thiếu phụ kiện, sản phẩm bị lỗi hoặc các trường hợp tương tự.
– Ngoài thời gian này, Evenflo sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp đã quy định ở trên.
Lưu ý: Thời điểm khách hàng nhận được hàng được tính theo hóa đơn in của đại lý giao cho khách hàng (đối với khách hàng mua trực tiếp tại đại lý) hoặc phiếu giao nhận của đơn vi vân chuyển (đối với khách mua online).

 

3. Quy định bảo hành đối với khách hàng

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng (trừ phụ kiện sản phẩm).

– Sản phẩm được bảo hành khi có đủ tem xanh và tem trắng của nhà phân phối cùng phiếu mua hàng hoặc ảnh chụp hóa đơn để xác định thời gian và địa điểm mua hàng.

– Chỉ bảo hành những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi của nhà sản xuất.

– Khách hàng phải cung cấp được bằng chứng chứng minh lỗi do nhà sản xuất (bằng video, hình ảnh, …). Trong trường hợp cần thiết, công ty sẽ yêu cầu khách hàng cần gửi sản phẩm về địa điểm mua hàng hoặc Trung tâm bảo hành để kiểm tra và xác minh lỗi.

– Những hư hỏng do tai nạn, lắp đặt bảo quản không đúng theo hướng dẫn sử dụng không được bảo hành.

– Hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng không được bảo hành.

 

4. Quy trình bảo hành đối với người tiêu dùng

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đại lý đã mua hàng để thông báo về tình trạng sản phẩm. Đại lý xác nhận và chuyển thông tin tới TTBH của công ty phân phối.

Bước 2: Sau 3 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết) kể từ khi nhận được thông tin của đại lý, công ty sẽ xác nhận về việc sản phẩm có đủ điều kiện bảo hành hay không.

Nếu sản phẩm đủ điểu kiện bảo hành, khách hàng cung cấp bằng chứng chứng minh lỗi do nhà sản xuất (bằng video, hình ảnh, …). Trong trường hợp cần thiết, công ty sẽ yêu cầu khách hàng cần gửi sản phẩm về địa điểm mua hàng hoặc TTBH của công ty để kiểm tra, xác minh lỗi và bảo hành sản phẩm miễn phí.

Nếu sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành, TTBH sẽ thông báo về phương hướng xử lý đến khách hàng.

Bước 3: Sau tối đa 10 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết) kể từ khi thông báo và nhận được phản hồi từ khách hàng, TTBH sẽ hoàn tất việc bảo hành (nếu có).

Sau khi hoàn tất bảo hành sản phẩm TTBH sẽ gửi trả lại sản phẩm cho đại lý, khách hàng vui lòng liên hệ điểm mua hàng để nhận lại sản phẩm.

 

5. Chi phí bảo hành

Đối với các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí. Khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển đến TTBH, nhà phân phối sẽ thanh toán phí vận chuyển khi chuyển trả lại sản phẩm đến đại lý cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành, nhà phân phối sẽ tính phí sửa chữa, thay mới linh kiện (nếu có) tùy từng trường hợp cụ thể sau khi thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của khách hàng.

 

Địa chỉ gửi sản phẩm bảo hành:

Công ty Cổ phần NGB Retail
Tòa CT1 KĐT Dream Town, p.Tây Mỗ, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0817 770 688

 

LINK ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Đăng ký bảo hành