GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU EVENFLO

 

Evenflo là thương hiệu ra đời vào đầu thế kỷ 20 tại bang Ohio – Hoa Kỳ. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm chăm sóc mẹ và bé.

Năm 1920, Evenflo bắt đầu hoạt động với tên gọi là Pyramid Rubber Company. Những năm tiếp theo, Evenflo mở rộng hoạt động nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm khác nhau như: ghế ngồi ô tô, xe đẩy, ghế ăn dặm, bàn đa năng, cổng an toàn, cũi, máy tiệt trùng, bình sữa, núm sữa,… Ngày nay, Evenflo đã trở thành nhãn hàng được yêu thích và tin dùng nhất trên toàn thế giới.

Evenflo có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, với các tiêu chí khắt khe nhất, áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm, để có thể đáp ứng những mong đợi của khách hàng. Với mong muốn trở thành người bạn thân thiết của các gia đình nhỏ, Evenflo cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đối với Evenflo, không có gì quan trọng hơn sự an toàn,phát triển, và hạnh phúc của con trẻ. Evenflo hi vọng luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng,
Evenflo Baby Vietnam

Evenflo – Making an every changing day – and life – a little easier.

✰✰✰ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN